เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 คุณนวิพรรณ ตันติพลาผล รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับเชิญจากคณะมนุษยศาสตร์ ให้เป็นวิทยากร บรรยายพิเศษ หัวข้อ “เทคนิคการจัดเตรียมต้นฉบับหนังสือ / ตำรา เพื่อตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณาจารย์ให้ความสนใจ เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก พร้อมนี้ทีมงาน ได้จัดแสดงผลงานหนังสือ/ตำรา โดยให้บริการให้คำแนะนำกับผู้สนใจ ภายในงาน ณ ห้องประชุม HU 1103 คณะมนุษยศาสตร์ ม.นเรศวร