รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึกแด่ Prof. Tony O’ Donnell พร้อมคณะฯ จาก Murdoch University ประเทศออสเตรเลีย ในโอกาสเดินทางมาเยือนบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และจากคณะต่างๆ ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ด้านหลักสูตร (Dual Degree Programmes) เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร