รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร เดินทางไปเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการงาน
บัณฑิตศึกษา เกี่ยวกับการกำกับมาตรฐานการจัดการศึกษา ระบบสารสนเทศระดับบัณฑิตศึกษา การสนับสนุนทุนการศึกษาและการวิจัย และการพัฒนาศักยภาพนิสิตบัณฑิตศึกษา
และการประชาสัมพันธ์ เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้ร่วมแลกเปลี่ยนกันมาปรับใช้ในการบริหารจัดการและพัฒนาองค์กรต่อไปในอนาคต เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567
โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.เกียรติไชย ฟักศรี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรร่วมให้การต้อนรับครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น