รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร กล่าวต้อนรับประธานและกรรมการ ในโครงการประกันคุณภาพ ตามกิจกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา
บัณฑิตวิทยาลัย ประจำปี 2566 ของบัณฑิตวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.จักรกฤษณ์ สถาปนศิริ ประธานกรรมการฯ จากคณะนิติศาสตร์ และ ผศ.ดร.สุพัฒน์ พลซา กรรมการ
จากคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมี รศ.ดร.อนามัย นาอุดม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นำเสนอกระบวนการและระบบงานที่สำคัญ
ทั้งนี้คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองคณบดี หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ หัวหน้างานในสังกัด และตัวแทนแต่ละหน่วยงาน เข้ารับการสัมภาษณ์จากกรรมการฯ
โดยมีการนำเสนอข้อค้นพบด้วยวาจาและเปิดโอกาสให้หน่วยงาน ได้แลกเปลี่ยนข้อมูล ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย TA 107 และผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Microsoft Teams เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2567