รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมวิชาการ “การบริหารจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา” ครั้งที่ 3 ของที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) โดย รศ.ดร.อภิชาต โสภาแดง ประธานที่ประชุม ทคบร.กล่าวเปิดการประชุมฯ และจัดให้มีการบรรยาย เรื่อง การตรวจสอบคุณภาพวารสารเพื่อประกอบการสำเร็จการศึกษา โดย ศ.ดร.ณรงฤทธิ์ สมบัติสมภพ เรื่อง การวางแผนกลยุทธ์ระดับหลักสูตร โดย ศ.ดร.เกรียงไชย ฟักศรี เรื่อง การ Reprofile บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย รศ.ดร.อภิชาต โสภาแดง มีการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Session 1 การบริหารและจัดการหลักสูตรอย่างมีประสิทธิภาพ Session 2 การปรับตัวของงานบัณฑิตศึกษาเพื่อรับมือกับบริบทการเปลี่ยนแปลงของโลก โดยจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ณ โรงแรมเดอะ ไทด์ รีสอร์ต ตำบลแสนสุข
อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี