รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานโครงการปฐมนิเทศ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนิสิตระดับปริญญาโทและเอก จากคณะ / วิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ผ่านทาง Online ระบบ MS Teams และ Facebook Live บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565