เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2566 รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คณะทำงานเพื่อพัฒนางานบัณฑิตศึกษา ม.นเรศวร (กลุ่มพัฒนาระบบสารสนเทศบัณฑิตศึกษา) ซึ่งเป็นผู้บริหารและคณาจารย์ผู้แทนจากคณะ/ วิทยาลัยต่างๆ
โดยร่วมการประชุมหารือประเด็นการพัฒนาระบบสารสนเทศบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม TA 107 อาคารมหาธรรมราชา บัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร