รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารและหัวหน้างาน และ รศ.ดร.นุจรี ไชยมงคล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมคณะผู้บริหารและหัวหน้างาน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.พญ.พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานร่วมให้การต้อนรับ และนำเสนอการบริหารจัดการระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยเฉพาะข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ Student Journey การพัฒนาหลักสูตร การรับสมัครนักศึกษาไทย-ต่างชาติ การลงทะเบียน การศึกษา การศึกษา และพัฒนานักศึกษา การสอบวิทยานิพนธ์ /สารนิพนธ์ และการส่งรูปเล่ม การขออนุมัติปริญญาและการรับปริญญา ทั้งนี้ มีการนำเสนอระบบเทคโนโลยีสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านบัณฑิตศึกษาระหว่าง 3 สถาบัน รวมถึงได้ร่วมกิจกรรม Campus Tour เยี่ยมชมกิจการของมหาวิทยาลัยมหิดล