รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดโครงการสัมมนาคณาจารย์บัณฑิตศึกษา เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “Lifelong Learning : Best Practice จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”
โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์บัณฑิตศึกษา และบุคลากร ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการฯ ครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมหานุภาพ ชั้น 1 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร และระบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom