ผศ.ดร.อุษา พัดเกตุ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ผศ.นพ.เทิดศักดิ์ ผลจันทร์ และ ผศ.ดร.ไพฑูรย์ ช่วงฉ่ำ อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสที่ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการจัดกิจกรรมกลุ่มเพื่อพัฒนาการสื่อความคิดบวก คลายความวิตกกังวลและจัดการกับความกลัว หัวข้อ “พันธมิตรพิชิตความกลัว” ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร