ขอขอบคุณ รศ.ดร.วัฒนพงษ์ รักษ์วิเชียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทน และสมาร์ตกริดเทคโนโลยี ม.นเรศวร กรุณาให้เกียรติในรายการบัณฑิตวิทยาลัยมอนิเตอร์ให้สัมภาษณ์ในประเด็น “หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ สมาร์ตซิตี้ และนวัตกรรมดิจิทัล              ร่วมโครงการสัมฤทธิบัตรบัณฑิตศึกษา”ขอเชิญผู้สนใจ ศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก โดยเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเรียนแบบสะสมหน่วยกิต           ได้ที่ วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี Tel. 055-963180 หรืองานวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร และขอเชิญติดตามรับฟังรายการ กำหนดออกอากาศ ทางสถานีวิทยุกระจายเสียง ม.นเรศวร FM107.25 MHz เร็วๆ นี้