เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 บัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร โดย ผศ.ดร.อุษา พัดเกตุ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต กล่าวต้อนรับและขอบคุณ ผศ.นพ.สมบูรณ์ หทัยอยู่สุข อาจารย์ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล และ ผศ.นพ.ชยุติ วงศ์เลิศวิศวกร อาจารย์ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ม.นวมินทราธิราช ในโอกาสที่ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการจัดกิจกรรมพัฒนา Growth Mindset หัวข้อ “ทำอย่างไร เมื่อสติแตก!” WHAT TO DO WHEN YOU FREAK OUT โดยผ่านระบบ Zoom และ ณ ห้องประชุม TA 107 บัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร ทั้งนี้ ผศ.ดร.นสพ.เกริกเกียรติ จินดา อาจารย์ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ม.นเรศวร และ ดร.ภัคจิรา นักบรรเลง อาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ม.นเรศวร ให้เกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการครั้งนี้ โดยมีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และบุคลากรจากคณะ/วิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในยุทธศาสตร์ของบัณฑิตวิทยาลัย ในการพัฒนา Soft Skills ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาให้มีสมรรถนะตรงตามความต้องการของสังคม มีทักษะในศตวรรษที่ 21 และมี Life-long Learning