รศ.ดร.กรองกาญจน์ ชูทิพย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ในฐานะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ นำเสนอผลงานเด่นของบัณฑิตวิทยาลัย อาทิ โครงการสัมฤทธิบัตรบัณฑิตศึกษา หลักสูตรสองปริญญา หน่วยส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนานิสิต สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร ระบบสารสนเทศ เป็นต้น ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และนิสิตเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ และสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565